热门标签

Bạn gái Đoàn Văn Hậu táo bạo diện đồ bơi hàng hiệu, lộ body cực phẩm

时间:3周前   阅读:2

Trên trang mạng cá nhân, bạn gái của cầu thủ Đoàn Văn Hậu là Doãn Hải My đã đăng tải hình ảnh táo bạo hơn khi mặc đồ bơi 2 mảnh và để lộ body chuẩn đẹp với vòng eo con kiến, vòng hông nở nang khiến cộng đồng mạng phải trầm trồ. Đây là lần đầu tiên kể từ ngày công khai mối quan hệ với Đoàn Văn Hậu, Hải My đăng ảnh táo bạo và đầy gợi cảm.

Doãn Hải My diện đồ bơi đầy táo bạo và gợi cảm.

Cũng theo như tìm hiểu, bộ đồ bơi của Hải My mặc thuộc thương hiệu Louis Vuitton, đây là mẫu thiết kế được cho là “hot trend” trong năm qua. Bộ đồ bơi Hải My diện có tổng giá trị là 760 USD (khoảng gần 17,5 triệu đồng).

,

新2足球网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2足球网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Trước đó, Văn Hậu và Hải My đã có chuyến du lịch tại Sapa (Lào Cai) trong thời gian V-League 2023 tạm nghỉ. Cụ thể, vào tối 26/2, hậu vệ Đoàn Văn Hậu chia sẻ chùm ảnh tạo dáng bên bạn gái Doãn Hải My khi hẹn hò.

Văn Hậu và Hải My có chuyến du lịch tại Sapa trong thời gian V-League 2023 tạm nghỉ. Ảnh: FBNV

Trong khung cảnh sương mù dày đặc bao phủ đỉnh Fansipan, Văn Hậu và Hải My đã lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ khi cả hai nở nụ cười tươi rói. Văn Hậu vòng tay từ phía sau ôm bạn gái Hải My, nắm chặt tay, cùng nhìn về một hướng. Cùng với đó là hình ảnh Văn Hậu và Hải My nắm tay nhau chụp ảnh kỉ niệm nơi quảng trường khi đêm xuống. Nhiều người nhận xét Văn Hậu và Hải My là cặp trai tài gái sắc, xứng lứa vừa đôi.

上一篇:Bet365百家乐(www.bet365gw.vip)

下一篇:宁要残破古? 不爱千万钻饰 包陪庆苦求特首保牛棚

网友评论