热门标签

Sau Park Min Young, 1 nữ idol đình đám bị triệu tập điều tra vì liên quan đến bê bối lừa đảo của bạn trai tài phiệt

时间:4周前   阅读:3

ERC换TRC,TRC换ERCwww.u2u.it)是最高效的ERC换TRC,TRC换ERC的平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

,

Vào ngày 20/2, truyền thông Hàn Quốc đưa tin 1 nữ idol 35 tuổi (tạm gọi là A) đã bị triệu tập điều tra vì có liên quan đến bạn trai cũ tài phiệt. Được biết người đàn ông bị điều tra mang họ Song (23 tuổi), CEO của công ty P, là cháu trai của người sáng lập tập đoàn xây dựng nổi tiếng. Song bị cáo buộc lừa đảo bằng cách liên kết Pi Coin với các tác phẩm nghệ thuật.

Tuy nhiên bên công ty phát hành của Song đã cố tình lan truyền thông tin sai lệch để thao túng giá Pi Coin. Sở dĩ nữ idol A bị triệu tập điều tra là do cô từng làm việc với tư cách người giám tuyển (curator) và giám đốc quan hệ công chúng (CCO) của công ty P. Thông tin này khiến netizen xôn xao bởi chỉ mới đây thôi, 1 sao nữ khác là Park Min Young cũng bị triệu tập điều tra với cáo buộc liên quan đến việc làm ăn phi pháp của bạn trai.

Sau Park Min Young...

... có 1 sao nữ khác cũng bị triệu tập điều tra vì nghi ngờ dính líu đến việc làm ăn phi pháp của bạn trai

Sau khi thông tin được đăng tải, nhiều netizen đã đưa ra nghi vấn nữ idol A là Gyuri (KARA) . Gyuri sinh năm 1988, năm nay 35 tuổi. Bạn trai cũ của cô là Song Ja Ho, sinh năm 2000, năm nay 23 tuổi, là cháu trai của người sáng lập tập đoàn Dongwon kiêm người đại diện của công ty kinh doanh nghệ thuật Pica Project.

Năm 2021, cặp đôi chia tay do nghi vấn Song Ja Ho "cắm sừng" Gyuri. Song Ja Ho còn bị tố khai man thêm 5 tuổi để tham gia tranh cử bổ sung tại hội đồng quận Seocho, Seoul. Tất cả những chi tiết về Song Ja Ho - Gyuri đều trùng khớp với thông tin báo chí Hàn đưa.

Gyuri và bạn trai Song Ja Ho được cho là cặp đôi được báo Hàn nhắc tới

Ngay sau đó, Gyuri đã xác nhận cô là nữ idol bị triệu tập điều tra với tư cách nhân chứng. Tuy nhiên cô phủ nhận tham gia các hoạt động phi pháp, thao túng giá tiền ảo và lừa đảo cùng bạn trai. Cô khẳng định bản thân không nhận được bất kỳ lợi ích nào và hứa sẽ hợp tác điều tra trung thực.

Gyuri xác nhận cô bị triệu tập điều tra nhưng phủ nhận cáo buộc tham gia các hoạt động phi pháp, thao túng giá tiền ảo và lừa đảo cùng bạn trai

Nguồn: Xports News


Chân dung cô gái cạo lông mày, được Diệp Lâm Anh tặng 50% cổ phần công ty

上一篇:Telegram群组搜索:Monsoon rains kill 77 in Pakistan

下一篇:昔遭刘德华袭胸 三级片女星58岁近况曝光

网友评论