热门标签

幸运哈希(www.hx198.vip):Cô dâu chú rể in biển, mời 2 họ đến ủy ban dự lễ đăng ký kết hôn gây "sốt"

时间:1个月前   阅读:2

幸运哈希www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một buổi lễ đăng ký kết hôn độc lạ. Theo đó, tại một không gian giống như hội trường, có treo tấm bảng "Lễ đăng ký kết hôn", đầy đủ quan viên hai họ và đại diện lãnh đạo địa phương chứng kiến. Hình ảnh nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng xã hội.

Nhiều người cho rằng sự việc khá độc đáo và gửi lời chúc mừng hạnh phúc tới đôi bạn trẻ. Song cũng có nhiều ý kiến cho rằng làm lễ kết hôn phô trương và lãng phí.

"Chỉ là đăng ký kết hôn nhưng tổ chức hoành tráng quá, rất lãng phí", một người dùng mạng xã hội bình luận.

Hình ảnh buổi lễ đăng ký kết hôn độc lạ lan truyền trên mạng xã hội (Ảnh: NA).

Theo tìm hiểu của phóng viên Dân trí, buổi lễ đăng ký kết hôn nêu trên diễn ra tại xã Hương Trà (huyện Hương Khê, Hà Tĩnh).

Ông Phan Thế Hòa, Chủ tịch UBND xã Hương Trà cho biết, sự việc nói trên diễn ra vào ngày 12/2 tại hội trường của đơn vị này. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Chủ tịch UBND xã, cán bộ Tư pháp và một số cán bộ khác.

"Nhà trai là con em trong địa phương, còn nhà gái ở tỉnh Nghệ An. Gia đình họ có trao đổi với địa phương về vấn đề chọn ngày đăng ký kết hôn. Hôm đó là chủ nhật nhưng vì nguyện vọng của gia đình nên chính quyền địa phương cũng đã làm thủ tục đăng ký kết hôn cho đôi bạn trẻ", ông Phan Thế Hòa nói.

Cũng theo Chủ tịch UBND xã Hương Trà, sau khi làm thủ tục đăng ký kết hôn, phía gia đình nhà trai đã mượn hội trường của ủy ban và làm một buổi tiệc trái cây, hoa quả nhỏ.

"Biển bảng lễ đăng ký kết hôn là phía nhà trai họ chuẩn bị. Hôm đó là chủ nhật nên họ mượn hội trường của xã để quan viên hai họ gặp nhau, tạo không khí trang trọng. Sự việc cũng chỉ diễn ra trong thời gian ngắn rồi kết thúc", Chủ tịch xã Hương Trà cho biết thêm.

上一篇:澳5官网(www.eth0808.vip):球靓人美!盘点中国女足的美女球星:王霜领衔,谁是队花?

下一篇:Telegram游戏频道(www.tel8.vip):法国巴黎公园内发现女性遗骸 警方展开调查

网友评论