热门标签

以太坊开奖网(www.326681.com):Honkai: Star Rail – Game nhập vai chủ đề không gian mở thử nghiệm đợt cuối

时间:1周前   阅读:4   评论:1

以太坊开奖网www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊开奖网(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

,

HoYoverse đã chính thức công bố Closed Beta cuối cùng cho Honkai: Star Rail, game nhập vai giả tưởng không gian được game thủ toàn cầu mong đợi.

 • Tin hot Lâu Đài Im Ắng – Game phòng thủ tháp ly kỳ nhất từ trước đến nay
 • Tin hot Weapon Master Idle – Du hành trong thế giới phép thuật thần thoại
 • Tin hot AVATARA – Cuộc chiến giả tưởng với đồ họa 3D sống động
 • Trong game Honkai: Star Rail, người chơi sẽ được tham gia vào hành trình hoành tráng xuyên qua những không gian rộng lớn, du hành giữa các vì sao. Đồng thời bạn sẽ được khám phá những điều kỳ diệu, đối mặt với những nguy hiểm và liều mình hoàn thành những thử thách không thể biết trước. Được biết, phiên bản thử nghiệm cuối cùng còn cho phép người chơi nghiên cứu Trạm vũ trụ Herta trong khi đang du hành Jarilo VI và Xianzhou Luofu.

  Nếu như bạn chưa được thử nghiệm hai phiên bản CB trước đó, thì đừng bỏ qua cơ hội lần này. Bởi ấn tượng đầu tiên mà tựa game Honkai: Star Rail mang lại quả thực là danh xứng với thực. Bạn sẽ hoàn toàn chìm đắm vào câu chuyện tuyệt vời mà tựa game nhập vai này tạo nên. Nó đúng như câu nói “”Vô số thiên thạch vụt qua bầu trời đêm… Nếu bạn có thể chọn đúng, nó sẽ mang điều ước của bạn đến hàng ngàn thế giới xa xôi.”

  Về cơ bản, bạn sẽ du hành qua các vì sao trên Astral Express với dàn nhân vật đầy màu sắc trong nhiệm vụ tìm hiểu thêm về Stellaron. Điểm dừng đầu tiên là Jarilo-VI, một hành tinh phủ đầy tuyết đang vật lộn với tác động của Eternal Freeze. Belobog là pháo đài cuối cùng của nó. Tất nhiên, mọi thứ dần trở nên phức tạp và bạn sẽ sớm biết rằng chuyến thăm hành tinh này của bạn sẽ không chỉ là để ngắm cảnh.

  Có thể bạn muốn xem thêm: Narcos: Cartel Wars Unlimited – Điều hành băng đảng của riêng mình

  Bạn sẽ không cảm thấy thất vọng về phần đồ hoạ của Honkai: Star Rail khi nhà phát triển đã có kinh nghiệm khi tạo ra Genshin Impact. Hình ảnh hoàn toàn tuyệt đẹp – mọi thứ từ phông nền đến các chi tiết nhỏ trong môi trường xung quanh bạn đều rõ nét và sống động, với nhạc nền đáng yêu đồng hành cùng bạn ngay từ những giây phút đầu.

  Nhờ hình ảnh xuất sắc, việc khám phá Honkai Star Rail là một trải nghiệm vô cùng hồi hộp. Bạn có thể tương tác với nhiều vật phẩm ngẫu nhiên xung quanh mình và việc đập vỡ những thứ đó cũng có thể mang lại cho bạn những món quà bổ sung. Bạn thậm chí có thể gặp một hoặc hai điều bất ngờ (hoặc một nhiệm vụ phụ nhỏ) khi bạn điều tra một số điểm đánh dấu trên bản đồ.

  Còn rất nhiều điều thú vị nữa mà tiết lộ nhiều sẽ mất đi tính hấp dẫn so với việc thực tế trải nghiệm. Vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội thử nghiệm trước lần cuối cùng này.

  Trang chủ: https://hsr.hoyoverse.com/

  Người viết: TieuManThau

  Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình. Facebook

  上一篇:皇冠信用网开户(www.sd2828.net)

  下一篇:澳门威尼斯人官网

  网友评论