热门标签

Học sinh lớp 4 bị giáo viên chủ nhiệm đánh bầm tím mông

时间:1个月前   阅读:6

足球投注平台www.hg9988.vip)是皇冠体育官方投注平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

,

Ngày 24/10, hình ảnh 1 học sinh tiểu học bị đánh bầm tím vùng mông đã lan truyền trên mạng xã hội, kèm bài viết của gia đình với nội dung người gây nên việc này là giáo viên chủ nhiệm.

Ngay sau khi được đăng tải, bài viết đã nhận được rất nhiều bình luận và chia sẻ từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ, lên án hành vi bạo lực đối với học sinh và đề nghị gia đình làm rõ vụ việc.

Thông tin từ Báo Người lao động, sự việc xảy ra tại Trường Tiểu học Lê Quý Đôn (xã Xà Bang, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu). Giáo viên được nhắc đến là thầy C., thầy chủ nhiệm lớp 4A2.

Phụ huynh cháu H.T. (học sinh lớp 4A2, Trường Tiểu học Lê Quý Đôn) cho biết, sự việc xảy ra vào buổi học thứ 6 tuần vừa qua. Khi T. đi học về, phát hiện cháu có biểu hiện lo lắng, sợ sệt nên gặng hỏi thì biết cháu bị thầy giáo chủ nhiệm đánh.

Kiểm tra cơ thể cháu, bố mẹ vô cùng bức xúc khi thấy mông xuất hiện vết bầm tím lớn. Cháu T. cho biết, đã bị thầy dùng thước đánh nhiều lần vào vùng mông bởi trong giờ môn Địa lý cháu không mang sách. Ngoài ra, T. có nghịch vui với các bạn khiến quả bóng bay phát nổ gây ra tiếng động trong giờ học.

"Theo lời T. kể lại, thầy dùng thước gỗ để đánh và nói sẽ phạt 110 cây nhưng chỉ đánh 50 cây, số còn lại cho nợ" - gia đình cháu T. thông tin trên Báo Người lao động.

Hình ảnh vết bầm tím trên mông của cháu T. được gia đình đưa lên mạng.

Thấy sự việc nghiêm trọng, gia đình đã đưa cháu T. đi kiểm tra sức khỏe và thông báo với phía nhà trường để xử lý, đồng thời yêu cầu làm rõ sự việc.

Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lê Quý Đôn sau khi nắm được sự tình đã gửi lời xin lỗi đến gia đình, đồng thời yêu cầu giáo viên chủ nhiệm trình bày vụ việc.

Ông Lê Thành Kính, Trưởng phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Châu Đức cũng cho biết, phòng đã nắm được vụ việc này thông qua mạng xã hội. Phòng đã yêu cầu giáo viên chủ nhiệm lẫn nhà trường tường trình và sẽ có hình thức xử lý.

Vào ngày 10/5 vừa qua, một vụ việc tương tự cũng xảy ra tại Trường tiểu học Diễn Yên 1 (xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu, Nghệ An), theo Báo Tuổi trẻ.

Cụ thể, chị T.T.P. (28 tuổi, ngụ tại xã Diễn Yên) trong lúc đưa con là cháu Ph. (8 tuổi, học lớp 3) đi tắm thì phát hiện trên lưng, bả vai con có nhiều vết bầm tím. Khi được mẹ gặng hỏi, cháu Ph. trả lời do ở trên lớp không làm được bài nên bị cô giáo đánh.

Sau khi nắm được thông tin, chiều 11/5, lãnh đạo Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Nghệ An đã chỉ đạo Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Diễn Châu tạm đình chỉ 15 ngày với cô giáo đánh cháu Ph. Bên cạnh đó, nhà trường cử giáo viên phối hợp với gia đình đưa học sinh đến bệnh viện kiểm tra, điều trị nếu có vết thương. Đồng thời yêu cầu Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Diễn Châu xác minh, báo cáo đầy đủ sự việc về Sở.

Ông Mai Ngọc Long - Trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Diễn Châu cho hay, qua xác minh ban đầu đúng là có sự việc cô giáo dùng thước đánh học sinh do không hoàn thành bài tập trên lớp.

Phòng đã chỉ đạo nhà trường tạm dừng việc đứng lớp với cô giáo đánh học sinh, cử giáo viên khác tạm thay thế phụ trách và yêu cầu nhà trường báo cáo sự việc. Sau khi có kết luận, tùy mức độ vi phạm hội đồng kỷ luật sẽ đưa ra hình thức kỷ luật theo quy định đối với cô giáo.

上一篇:环球ug代理:政坛绿叶王担正 民协主席廖成利

下一篇:扑克三公下载:Năm 2030: Dân số Việt Nam 105 triệu người, thu nhập bình quân 7.500 USD

网友评论