热门标签

Kịp thời khống chế vụ cháy kho hàng ở Buôn Ma Thuột

时间:1个月前   阅读:3

电报群组大全www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,Lực lượng chức năng tổ chức chữa cháy.

Theo phản ánh của người dân sinh sống gần hiện trường, vào khoảng 8 giờ sáng cùng ngày, họ phát hiện kho hàng xảy ra cháy, chỉ trong thời gian ngắn đám cháy đã bùng phát mạnh, cột khói lên cao hàng chục mét và có nguy cơ cháy lan sang các gia đình xung quanh.

Có mặt tại hiện trường, Trung tá Trần Tuấn Thanh, Trưởng phòng Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo cháy, lực lượng chức năng đã điều động 8 xe cứu hỏa cùng gần 100 cán bộ, chiến sỹ tham gia chữa cháy.

Lực lượng chức năng nỗ lực chữa cháy.

Do kho hàng chưa nhiều đồ dễ cháy nên đám đám cháy bùng phát nhanh, lực lượng chức năng đã phải phá cửa kho, tường thông với nhà khác để tiếp cận và dập tắt đám cháy. Rất may vụ cháy không gây ra thiệt hại về người và lực lượng cứu hỏa đã kịp thời ngăn cháy lan ra khu vực dân cư xung quanh.

Lực lượng chữa cháy vận chuyển tài sản còn lại ra ngoài.

Theo ghi nhận của phóng viên, đến 12 giờ cùng ngày, đám cháy cơ bản đã được khống chế. Lực lượng chức năng tiếp tục bơm nước dập tàn lửa và làm nguội nhà kho, vận dụng dễ cháy đồng thời vận chuyển tài sản còn lại ra ngoài; điều tra, làm rõ vụ việc.

上一篇:皇冠正网app:MAA: Vehicle sales jump 552% to 48,922 units in July

下一篇:Nam Bộ và Nha Trang có chỉ số tia cực tím gây hại cao

网友评论