热门标签

Vén áo tri ân người quá cố, sao Villarreal nhận thẻ đỏ không thương tiếc

时间:1个月前   阅读:4

澳5彩票开户www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,Tiền vệ Alex Baena đã vén áo tri ân phó chủ tịch quá cố của Villarreal nhưng cuối cùng bị trọng tài phạt thẻ đỏ không thương tiếc.

Vén áo tri ân người quá cố, sao Villarreal nhận thẻ đỏ không thương tiếc

Alex Baena đã ghi bàn thắng thứ 8 của mùa giải để cân bằng tỉ số cho Villarreal trước Almeria. Anh ăn mừng bàn thắng bằng cách vén áo qua đầu và để lộ dòng chữ ở áo phông bên trong ghi ‘cảm ơn vì tất cả, Llaneza’.

Vén áo tri ân người quá cố, sao Villarreal nhận thẻ đỏ không thương tiếc

Trước đó, cầu thủ 21 tuổi này đã phải nhận thẻ vàng. Và trọng tài Ricardo de Burgos đã không ngần ngại rút thẻ vàng thứ hai và đuổi Baena khỏi sân. Các cầu thủ Villarreal đã phản ứng dữ dội khi Baena chỉ vén áo qua đầu chứ không cởi hẳn áo ra khỏi người. Nhưng trọng tài De Burgos vẫn kiên định với phán quyết của mình.

Phó chủ tịch Llaneza của Villarreal đã qua đời ở tuổi 74 cách đây vài ngày. Chính vì thế, các cầu thủ của “Tàu ngầm vàng” cũng đã lên sẵn kế hoạch tri ân vị phó chủ tịch đáng kính khi ghi bàn.

Tấm thẻ đỏ của Baena khiến đà hưng phấn của Villarreal bị cắt giảm nhanh chóng. Tuy nhiên, đội chủ nhà vẫn có một cái kết đẹp khi giành chiến thắng nhờ pha lập công của Jackson ở phút bù giờ cuối cùng.

Sau trận đấu, Villarreal cũng có thêm những động thái tri ân dành cho Llaneza người được xem là một trong những “kiến trúc sư vĩ đại” đằng sau thành công của đội bóng.

“Câu lạc bộ mong muốn bày tỏ nỗi buồn sâu sắc về sự mất mát không thể bù đắp của ông và muốn gửi tình cảm chân thành nhất tới gia đình và những người thân yêu của ông”, Villarreal đưa ra thông báo sau khi Llaneza qua đời. Một phút mặc niệm cũng được tổ chức trước khi trận đấu với Almeria diễn ra.

“Cần lưu ý rằng Jose Manuel Llaneza là một trong những kiến trúc sư vĩ đại đằng sau sự phát triển vượt bậc của câu lạc bộ, khi gia nhập vào năm 1994 và giữ chức vụ quản lý, CEO và phó chủ tịch, trở thành một trong những nhân vật quan trọng nhất của bóng đá Tây Ban Nha nhờ tài năng, công việc và sự lãnh đạo tuyệt vời của mình”.

上一篇:新2手机管理端:速读天下

下一篇:木不暇给 李旭辉

网友评论