热门标签

新加坡博彩公司:Vụ việc tại Công ty An Đông được nêu tại họp báo Quốc hội

时间:1个月前   阅读:3

薅羊毛电报群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。薅羊毛电报群包括薅羊毛电报群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。薅羊毛电报群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Ngân hàng Nhà nước trả lời nội dung liên quan đến người mua trái phiếu Công ty An Đông Lãnh đạo Ngân hàng SCB nói gì về Công ty CP Đầu tư An Đông và các cổ đông? Ủy ban Kinh tế Quốc hội: Vụ việc Công ty An Đông và nhiều vụ việc khác được xã hội quan tâm

Tại họp báo, phóng viên đặt câu hỏi, tại báo cáo thẩm tra của Ủy ban Kinh tế có nêu, vụ việc xảy ra tại Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư An Đông thuộc Tập đoàn Vạn Thịnh Phát cùng những vụ việc khác liên quan tới thị trường trái phiếu, chứng khoán gây nhiều hệ lụy, mất niềm tin.

Họp báo về dự kiến chương trình Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV

Vậy cơ sở nào để Ủy ban Kinh tế đánh giá như vậy? Quan điểm của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về vấn đề này như thế nào?

Trả lời báo chí, Phó chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội Nguyễn Minh Sơn cho biết, các cơ quan chức năng của Bộ Công an đã tiến hành khởi tố vụ án liên quan đến lừa đảo tài sản xảy ra tại Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư An Đông và các đơn vị liên quan.

“Vấn đề này thời gian gần đây cũng làm cho tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội có sự xáo trộn. Qua phản ánh của báo chí, những ngày đầu tiên có tình trạng người dân đi rút tiền ở Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB)”- ông Sơn nêu

Tuy nhiên, Phó chủ nhiệm Uỷ ban Kinh tế cho hay, dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước thì tình hình cũng đã lắng dịu.

"Qua buổi họp báo hôm nay mong báo chí phản ánh đến người dân, các doanh nghiệp yên tâm vì việc kiểm soát các vấn đề, hoạt động của ngân hàng phải đảm bảo cho người gửi tiền" - ông Sơn đề nghị.

,

新加坡博彩公司www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。新加坡博彩公司上最新新加坡博彩公司登录线路、新加坡博彩公司代理网址更新最快。新加坡博彩公司开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Trước đó, tại phiên họp thứ 16, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về báo cáo kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách năm 2022 và kế hoạch 2023.

Báo cáo thẩm tra của Ủy ban Kinh tế đánh giá, thị trường chứng khoán, trái phiếu doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh, là kênh huy động vốn trung - dài hạn cho nền kinh tế, song biến động và tiềm ẩn rủi ro.

Quy mô thị trường trái phiếu doanh nghiệp ngày càng được mở rộng nhưng có giai đoạn tăng nóng; cơ cấu thị trường còn thiếu cân đối; chất lượng phát hành trái phiếu doanh nghiệp riêng lẻ chưa cao.

“Thị trường này cũng tồn tại hiện tượng sử dụng vốn huy động qua phát hành trái phiếu doanh nghiệp riêng lẻ sai mục đích, thiếu minh bạch” - Ủy ban Kinh tế nêu.

Báo cáo thẩm tra của Ủy ban Kinh tế cũng cho biết, có ý kiến thuộc Ủy ban Kinh tế đề nghị cần làm rõ trách nhiệm của các cơ quan quản lý nhà nước khi để xảy ra sự việc như vậy.

Cơ quan thẩm tra cũng đề nghị Chính phủ cần có đánh giá thận trọng, chính xác về mức độ ảnh hưởng, để có giải pháp phù hợp, bảo đảm sự phát triển an toàn, lành mạnh, bền vững của thị trường tiền tệ, thị trường vốn.

,

澳5开户www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

上一篇:Sáng 17/10: Số mắc mới COVID-19, F0 nặng đều giảm; Singapore đối mặt với làn sóng lây nhiễm do biến thể phụ XBB

下一篇:何处扫埃

网友评论