热门标签

澳5官网(www.a55555.net):Trường Giang - Nhã Phương âm thầm về Quảng Ngãi trao quà cứu trợ đồng bào miền Trung

时间:2个月前   阅读:18

新2备用网址www.hg108.vip)是一个开放新2网址即时比分、新2网址代理最新登录线路、新2网址会员最新登录线路、新2网址代理APP下载、新2网址会员APP下载、新2网址线路APP下载、新2网址电脑版下载、新2网址手机版下载的新2新现金网平台。新2网址登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,皇冠体育APP开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

Vừa qua, trên mạng xã hội đã lan truyền những tấm ảnh và một vài đoạn clip cho thấy vợ chồng Nhã Phương đã xuất hiện ở Quãng Nam cứu trợ đồng bào chịu ảnh hưởng nặng nề sau cơn bão Noru. Đáng nói, cả 2 nghệ sỹ đã chọn cách đi làm thiện nguyện trong thầm lặng, cùng với Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam thực hiện nghĩa vụ của mình.

Trường Giang - Nhã Phương cùng với Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam đến Quảng Nam cứu trợ đồng bào vừa trải qua đợt bão

Theo lời chia sẻ của Trường Giang, anh vô cùng trân trọng và quý mến bởi Quảng Nam là nơi đã nuôi lớn mình. “Tụi em sẽ luôn bên cạnh người dân Quảng Nam, nhưng cho tụi em xin phép nhẹ nhàng thôi, êm ái một tí và đỡ ồn ào. Em rất cảm ơn các anh chị trong Hội Chữ Thập Đỏ luôn hỗ trợ tụi em hết mình trong chuyến phát quà này. Thưa bà con, hôm nay vợ chồng em có một ít quà nhỏ gửi đến người dân bị ảnh hưởng do cơn bão Noru vừa qua”.

Đặc biệt, nam nghệ sỹ bày tỏ quan điểm anh chị em nghệ sỹ sẽ luôn sát cánh cùng bà con dù có nhiều chông gai, khó khăn như thế nào. Ngoài ra còn có sự hỗ trợ của Hội Chữ Thập Đỏ sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ.

Nam nghệ sỹ cùng bà xã bày tỏ quan điểm sẽ luôn đồng hành cùng đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn

Được biết, Trường Giang và bà xã đã trao tặng 100 phần quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn bị thiệt hại do bão số 4 ở tại huyện Phú Ninh (Quảng Nam). Bên cạnh đó, cặp đôi còn đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ tiền mặt cho các hộ gia đình bị tốc mái nhà hoàn toàn do hậu quả của cơn bão số 4.

,

澳5官网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Trường Giang và Nhã Phương đến thăm hỏi 100 hộ nghèo và biếu ít quà động viên bà con

Những hộ dân bị tốc mái nhà do bão Noru cũng được 2 vợ chồng thăm hỏi tận tình

Ngoài ra, trang chính thức của Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam cũng đăng tải hình ảnh Nhã Phương Trường Giang như một lời cảm ơn gửi đến 2 nghệ sĩ. Đồng thời, Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam cho biết Trường Giang và Nhã Phương đã trao tặng tổng cộng 200 triệu đồng và 500 áo khoác cho bà con vùng lũ.

Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam tiết lộ 2 nghệ sỹ đã trao tặng 200 triệu đồng và 500 áo khoác cho bà con miền Trung

Nghĩa cử cao đẹp của cặp đôi đã nhận được rất nhiều lời khen của đông đảo khán giả. Từ đó, Trường Giang và Nhã Phương càng nhận được thêm nhiều tình cảm yêu quý của công chúng. 

Theo VOH

,

telegram华人群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram华人群包括telegram华人群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram华人群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

上一篇:足球博彩平台:展现担当作为 电商青年激发创新创业活力

下一篇:皇冠足球信用平台出租(www.hg108.vip):Báo Trung: “Đến bao giờ Faker mới chịu công nhận khu vực LPL”

网友评论