热门标签

哈希竞彩游戏源码出售(www.hx198.vip):Chủ tịch Hòa Bình chỉ đạo khắc phục hậu quả sau cơn bão số 4

时间:1个月前   阅读:18   评论:1

哈希竞彩游戏源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩游戏源码出售开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

Những ngày qua trên địa bàn tỉnh Hòa Bình, nhiều địa phương đã xảy ra mưa lũ, sạt lở do ảnh hưởng từ cơn bão số 4. Ảnh: Trần Trọng.

Trước diễn biến của cơn bão Noru, tỉnh Hòa Bình là địa phương chịu sự tác động của hoàn lưu bão số 4 và hiện tượng thời tiết cực đoan gây mưa lớn trên diện rộng cục bộ 1 số địa phương.

Từ ngày 28 - 30.9, tỉnh Hòa Bình ghi nhận lượng mưa trên 100mm tại nhiều nơi như: Xã Đoàn Kết (Yên Thủy) 163mm, xã Đồng Bảng (Mai Châu) 144mm, xã An Bình (Lạc Thủy) 140mm, xã Độc Lập (TP.Hòa Bình) 136mm.

Qua đó, để chủ động ứng phó với các loại hình thiên tai trên địa bàn tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình đã có những yêu cầu sau:

Đối với cấp ủy, chính quyền các địa phương, nhất là các địa phương trọng điểm về thiên tai cần chủ động triển khai công tác phòng, chống thiên tai kịp thời, đặc biệt là bảo đảm về an toàn tính mạng cho người dân, giảm thiệt hại về tài sản.

,

a55555.net彩票网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Các địa phương cần tăng cường rà soát, chủ động phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh sơ tán người dân ở khu vực nguy hiểm, nhất là khu vực có nguy cơ xảy ra sạt lở đất, lũ quét và bố trí lực lượng kiểm soát, hướng dẫn bảo đảm an toàn tại các ngầm tràn, nơi bị ngập sâu. 

Công tác đảm bảo giao thông tại các điểm sạt lở được nhanh chóng thực hiện.

Riêng các công trình hạ tầng thiết yếu như đường giao thông, trường học, trạm y tế, hệ thống điện, nước sinh hoạt bị hư hại cần khắc phục, sửa chữa nhanh chóng giúp ổn định đời sống cho người dân sau lũ.

Các địa phương có công trình hư hỏng như: Sạt lở chân cầu Đen, cầu ngòi Mại (TP.Hòa Bình), hồ Sòng Nước, hồ Đầm Sống (huyện Yên Thủy), sạt lở sau trụ sở UBND xã Tân Minh (huyện Đà Bắc) và các khu vực ngập lụt tại huyện Lương Sơn,...

Các sở, ban, ngành phối hợp với các địa phương thực hiện đẩy nhanh công tác phục hồi sản xuất; đảm bảo quá trình điều tiết tại các hồ thủy lợi, thủy điện; vệ sinh môi trường, phòng, chống dịch bệnh trong và sau lũ; đảm an toàn cho học sinh và cơ sở vật chất cho hoạt động đi học trở lại.

,

博彩平台大全www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台大全上最新博彩平台登录线路、博彩平台代理网址更新最快。博彩平台大全开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

上一篇:三公大吃小玩法规则教程:中国10月财新服务业PMI回落至48.4逊预期 6月以来新低

下一篇:kiếm tiền tại nhà(www.84vng.com)

网友评论