热门标签

Đoàn Thanh niên VNPT với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa tại Thanh Hóa

时间:2个月前   阅读:21

幸运哈希源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,幸运哈希源码出售开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

Cùng với hoạt động chuyên môn, tuổi trẻ VNPT luôn quan tâm và thực hiện các hoạt động tình nguyện, an sinh xã hội, thực hiện các chương trình, dự án phát triển kinh tế - xã hội ở vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn.

Ông Hoàng Tiến Hưng, Bí thư Đoàn Thanh niên Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam và đại diện lãnh đạo VNPT Hà Nội, VNPT Thanh Hóa cùng đoàn viên, thanh niên hai đơn vị trao quà cho Trường mầm non Sơn Thủy, điểm Xía Nọi.

Đoàn thanh niên VNPT Hà Nội vừa phối hợp với Đoàn Thanh niên VNPT Thanh Hóa tổ chức chương trình thiện nguyện “Trao gửi yêu thương” tại Bản Xía Nọi, xã Sơn Thuỷ (Quan Sơn).

Những phần quá ý nghĩa được trao đến các em học sinh điểm Xía Nọi, Trường mầm non Sơn Thủy.

Trường mầm non Sơn Thủy hiện có 4 điểm lẻ, trong đó 2 điểm lẻ ở bản người Mông là Mùa Xuân và Xía Nọi khó khăn và xa trung tâm nhất. Tại điểm Xía Nọi cô và trò phải học 1 lớp ghép 3 độ tuổi, cơ sở vật chất, trang thiết bị rất nghèo nàn. Đặc biệt, đây lại là những điểm trường nằm trong vùng nguy hiểm, thường xảy ra lũ quét, lũ ống. Hằng năm, vào mùa mưa lũ, nhà trường phải cho học sinh nghỉ học để đảm bảo an toàn.

,

博彩平台大全www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台大全上最新博彩平台登录线路、博彩平台代理网址更新最快。博彩平台大全开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Niềm vui của thầy cô giáo và các em học sinh tại điểm Xía Nọi, Trường mầm non Sơn Thủy khi nhận được những món quà ý nghĩa.

Chia sẻ với những khó khăn của thầy cô giáo và học sinh nơi đây, Đoàn Thanh niên VNPT Hà Nội và Đoàn Thanh niên VNPT Thanh Hóa đã trao tặng 100 triệu đồng kinh phí xây dựng phòng học kiên cố cho điểm trường Xía Nọi. Đoàn cũng tổ chức trao 100 suất quà trị giá hơn 20 triệu đồng cho các thầy cô giáo và học sinh Trường mầm non Sơn Thủy, điểm Xía Nọi và điểm Mùa Xuân. Công trình được xây dựng sẽ giúp học sinh điểm trường Xía Nọi có điều kiện học tập tốt hơn, góp phần duy trì và bảo đảm tỷ lệ huy động trẻ đến lớp, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục, cũng như góp phần đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới trên địa bàn.

Đoàn Thanh niên VNPT Thanh Hóa trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Bản Khạn, Xã Trung Thượng (Quan Sơn).

Trước đó, Đoàn Thanh niên VNPT Thanh Hóa phối hợp Huyện đoàn Quan Sơn đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Trao gửi yêu thương cùng em đến trường”, tặng 46 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Bản Khạn, xã Trung Thượng (Quan Sơn), góp phần chung tay cùng xã hội giúp đỡ, tạo điều kiện vật chất, tinh thần cho trẻ em nghèo được cắp sách tới trường.

Nguyễn Lương

上一篇:以太坊单双游戏:升破112 美元指数续创20年新高

下一篇:三公大吃小玩法规则教程(www.eth108.vip):FUTURE DATA(08229)委任浩德融资有限公司为独立财务顾问

网友评论