热门标签

三公开船游戏(www.eth108.vip):Tìm sáng kiến trong lĩnh vực vận tải hàng hải nhằm đối phó với dịch Covid-19

时间:7天前   阅读:12

三公开船游戏www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船游戏(三公大吃小)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船游戏(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Sáng 20/9, tại TP Nha Trang, Cục Hảng hải Việt Nam đã chủ trì đăng cai tổ chức Hội nghị Nhóm công tác vận tải hàng hải ASEAN lần thứ 43.

Hội nghị có sự tham gia của 10 quốc gia thành viên ASEAN, Ban Thư ký ASEAN, Tổ chức Hàng hải quốc tế (IMO), các đối tác đối thoại và các hiệp hội khu vực của ASEAN (Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc) và 100 khách mời đến từ cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp hàng hải.

Đại diện các quốc gia tham dự Hội nghị. Ảnh: Trung Vũ.

Hội nghị diễn ra từ ngày 20 - 22/9 nhằm xem xét và tập trung vào các vấn đề như báo cáo kết quả Hội nghị quan chức cấp cao ASEAN lần thứ 53, Hội nghị các Bộ trưởng kinh tế ASEAN lần thứ 54; việc triển khai các biện pháp liên quan đến vận tải hàng hải theo Kế hoạch chiến lược vận tải Kuala Lumpur (KLTSP).

Ngoài ra, Hội nghị còn thảo luận về những sáng kiến trong lĩnh vực vận tải hàng hải nhằm đối phó với đại dịch Covid-19; Hợp tác với các tổ chức khu vực tư nhân liên kết giao thông vận tải ASEAN như: Hiệp hội Cảng ASEAN (APA), Liên đoàn các Hiệp hội Chủ tàu ASEAN (FASA);

,

新加坡博彩公司www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。新加坡博彩公司上最新新加坡博彩公司登录线路、新加坡博彩公司代理网址更新最快。新加坡博彩公司开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Song song đó là các vấn hướng đến việc hợp tác vận tải với các đối tác đối thoại như: Trung Quốc, châu Âu, Ấn độ, Nhật Bản, Hàn quốc và Mỹ; sáng kiến về giảm lượng khí thải các bon trong lĩnh vực vận tải.

Ông Nguyễn Đình Việt - Quyền Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam cho biết, là quốc gia thành viên Tổ chức hàng hải quốc tế (IMO), Việt Nam luôn luôn hoàn thành mọi nghĩa vụ quốc gia thành viên và hưởng ứng tích cực các hoạt động, phong trào được phát động bởi IMO vì một môi trường đại dương xanh, sạch và an toàn, an ninh cho ngành Hàng hải.

Ông Nguyễn Đình Việt cho biết, với chủ đề “Công nghệ mới cho vận tải biển được xanh hơn - New technologies for greener shipping” do Tổ chức Hàng hải quốc tế phát động, Cục Hàng hải Việt Nam khuyến khích các cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực hàng hải tổ chức “Tuần lễ hưởng ứng Ngày Hàng hải Thế giới năm 2022”.

“Việc này nhằm lan tỏa ý tưởng, xây dựng ý thức, phát động phong trào, nỗ lực tìm ra giải pháp. Đồng thời, cụ thể hoá bằng hành động nhằm cắt giảm tiêu thụ nhiên liệu, giảm khí thải carbon. Qua đó, góp phần giảm tác động của biến đổi khí hậu, hướng đến sử dụng các “công nghệ xanh” đem lại lợi ích cho môi trường và nâng cao hiệu quả kinh doanh đối với các doanh nghiệp vận tải trong ngành hàng hải, hướng tới một môi trường xanh hơn” - ông Nguyễn Đình Việt phát biểu.

上一篇:310竞彩足球胜负:美联第一强兵 太空人近6年5度摘下分区冠军

下一篇:澳洲幸运5玩法(www.a55555.net):ESG成显学 彭博携MSCI推9指数

网友评论