热门标签

Công an Lâm Đồng 'điều tra liên tục' vụ cháu bé bị thiêu

时间:2周前   阅读:6

皇冠平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Ngày 12.9, thượng tá Đặng Văn Kiên, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an Lâm Đồng, cho biết đang tiếp tục các hoạt động điều tra liên quan đến tin tố giác tội phạm về việc gia đình ông N.H.N. (45 tuổi, TP.Huế) gửi con là cháu bé N.L.M.Q. (3 tuổi, bị chậm phát triển) cho ông L.M.Q. (45 tuổi, tạm trú P.Lộc Tiến, TP.Bảo Lộc, Lâm Đồng) chăm sóc nhưng tử vong chưa rõ nguyên nhân và bị thiêu bằng than củi.

Vụ cháu bé bị thiêu: Thông tin bất ngờ về người điều trị tự kỷ

Nhận nuôi 1 trẻ tự kỷ 200 triệu đồng/ 1 tháng

Trước đó, ngày 15.4, PC02 Công an Lâm Đồng tiếp nhận hồ sơ giải quyết ban đầu của Cơ quan CSĐT Công an TP.Huế đối với đơn trình báo của ông N.H.N. với nội dung như trên. Ông N. nghi ngờ ông Q. có hành vi xâm phạm con trai mình là cháu Q. dẫn đến cháu bị chết chưa rõ nguyên nhân.

Ngày 18.4, PC02 đã lập hồ sơ giải quyết tin báo, đồng thời thông báo cho Viện KSND tỉnh biết để thực hiện kiểm sát theo quy định.

Căn nhà ông Q. thuê để chăm sóc, nuôi cháu bé

A.T

Theo công an, ông N. trình bày có quen biết với ông Q. khoảng 3 - 4 năm trước. Ông N. biết ông Q. có nhận nuôi dạy, điều trị trẻ chậm phát triển, trẻ tự kỷ, chữa bệnh cho các cháu chậm phát triển trí tuệ.

Ngày 6.1.2022, ông N. đưa cháu N.L.M.Q. về TP.Bảo Lộc. Ông Q. kiểm tra và khẳng định cháu bị chậm phát triển trí tuệ cần được điều trị 2 - 3 năm, chi phí 200 triệu/tháng (phải đặt cọc trước 3 tháng). Sau khi thống nhất, gia đình ông N. về lại Huế. Ngày 14.1, gia đình ông N. chuyển cho ông Q. 600 triệu đồng để chữa trị cho cháu N.L.M.Q. trong vòng 3 tháng.

,

三公必胜方法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Bất ngờ nhận bình tro cốt con

Đầu tháng 3.2022, gia đình ông N. đưa con vào TP.Bảo Lộc và ngày 3.3 bàn giao cho ông Q. chăm sóc nuôi dưỡng (có lập giấy ủy quyền nuôi dạy con).

Đến ngày 8.3, ông N. nhận được cuộc gọi của ông Q. cho biết cháu bé đang mắc Covid-19. Qua ngày hôm sau (9.3), ông Q. gọi báo cháu đã khỏi Covid-19. Những ngày sau đó, ông Q. vẫn báo cho ông N. là cháu bé khỏe mạnh.

Bất ngờ, ngày 27.3, ông Q. gọi điện cho ông N. báo là đang ở Huế và hẹn gặp. Khi ông N. ra gặp, ông Q. thông báo cháu N.L.M.Q. đã mất vì Covid-19; ông Q. cùng với một người phụ nữ tên T. (người này có tên khác là B.) đã tự ý đốt xác cháu và bỏ tro cốt vào bình. Thông báo xong, ông Q. đưa bình tro cốt cho gia đình ông N.

Cũng theo thượng tá Đặng Văn Kiên, công an đã làm việc với các bên liên quan. Quá trình làm việc với ông Q., bà T., 2 người khai lúc thì nói đốt xác cháu bé ở Đắk Lắk, lúc thì nói ở H.Đam Rông (Lâm Đồng). Khi cơ quan điều tra yêu cầu đưa đến các địa điểm trên để kiểm tra, xác minh, ông Q. đưa ra giấy tờ bị ốm, sức khỏe yếu chưa đi được.

“Quá trình điều tra, ông N. có đơn xin rút lại tố cáo, sau đó đến ngày 3.8 gửi đơn tố cáo trở lại. Trong quá trình mời làm việc, ông N. cũng trình bày lý do đau ốm, xin vào chậm. Đến ngày 9.9 vừa qua, vợ chồng ông N. mới vào làm việc bàn giao mẫu tóc của vợ ông. Ngày hôm nay 12.9, chúng tôi đã mang mẫu đi TP.HCM để giám định”, thượng tá Kiên cho hay.

Cũng theo thượng tá Kiên, sở dĩ có chuyện tạm đình chỉ tố giác tin báo và kiến nghị khởi tố về tội phạm là phải thực hiện theo thủ tục tố tụng (có quy định thời hạn). Tuy nhiên, công an vẫn tiếp tục các hoạt động điều tra liên quan và khi có kết quả giám định sẽ phục hồi điều tra ngay.

“Có thông tin nói đình chỉ điều tra là không chính xác, làm gì cũng phải theo quy định của pháp luật. Vụ việc này Công an Lâm Đồng vẫn đang làm liên tục, đến khi nào có kết luận cuối cùng mới có căn cứ khởi tố hay không khởi tố mới xong”, thượng tá Kiên cho hay.

上一篇:皇冠体育规则:Chạy ô tô ngược chiều còn thách thức 'mày có thích chụp ảnh không'

下一篇:皇冠网址 --(www.hg108.vip)

网友评论