热门标签

Telegram群组搜索:Trải nghiệm môi trường giáo dục quốc tế cùng Chương trình Cử nhân Quốc tế tại ĐH KTQD IBD@NEU

时间:2周前   阅读:1

Telegram群组搜索www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群组搜索包括Telegram群组搜索、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群组搜索为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Cận kề đến mốc cuối tháng 9/2022 - thời điểm những câu chuyện về nguyện vọng và điểm xét tuyển tràn ngập trên khắp các phương tiện thông tin đại chúng, với xu hướng các trường đại học giảm tỷ lệ chỉ tiêu xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp, các thí sinh đứng trước nguy cơ gặp nhiều rủi ro và tìm đến những môi trường giáo dục quốc tế để có thêm nhiều lựa chọn đảm bảo cho mình.

Năm 2022, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân tuyển sinh Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU với 6 ngành học:

- Ngành Quản trị Kinh doanh, Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Kinh doanh & Quản trị Sự kiện, Ngân hàng & Tài chính do ĐHTH West of England cấp bằng;

- Ngành Kinh doanh & Marketing do ĐHTH Coventry cấp bằng;

- Ngành Digital Marketing do ĐHTH Leeds Beckett cấp bằng.

Đây là Chương trình thuộc hệ liên kết đào tạo quốc tế giữa Trường ĐH Kinh tế Quốc dân với các đại học Vương quốc Anh. Chương trình là một sự đầu tư thích đáng cho những bạn trẻ mong muốn được lĩnh hội nền giáo dục chuẩn mực quốc tế ngay trên chính quê hương mình. Sinh viên IBD@NEU có nhiều lựa chọn: Học tiếp năm cuối tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân; hoặc chuyển tiếp năm cuối sang các đại học khác ở Anh, Australia, Mỹ... Năm 2022, chương trình IBD@NEU đã tuyển sinh đến khóa 18. 95% sinh viên tốt nghiệp 14 khóa vừa qua của IBD@NEU đều thành công trong tuyển dụng hoặc học tiếp lên cao học. Chỉ một thời gian ngắn sau khi ra trường, nhiều sinh viên đã được đề bạt lên các vị trí quản lý trung cấp và cao cấp tại những công ty đa quốc gia uy tín, các tập đoàn lớn trong vào ngoại nước như Vingroup, Techcombank, KPMG, General Electric ...

Học tập tại IBD@NEU - Học tập trong môi trường năng động, hiện đại, giao lưu cùng sinh viên quốc tế.

Toàn bộ chương trình giảng dạy tại IBD@NEU đều do các trường đại học Vương quốc Anh cung cấp. Phía Anh cũng đảm nhiệm công tác kiểm định chất lượng nhằm đảm bảo mỗi sinh viên IBD@NEU tốt nghiệp đều đạt chuẩn đầu ra về kiến thức và kỹ năng theo đúng tiêu chuẩn của đối tác - là những đại học có thứ hạng trong top 400-500 thế giới theo xếp hạng của Times Higher Education 2022.

,

新2网址最新登录www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2最新登录网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Đối với nhiều phụ huynh, một tấm bằng đại học đơn thuần sẽ không đủ mang lại cho con em mình năng lực và vị trí làm việc tốt, trừ khi kèm theo đó, con em họ phải được rèn luyện để có năng lực toàn diện. Cùng với kiến thức chuyên ngành, trải nghiệm thực tế giúp định hướng cho sinh viên là điều kiện tiên quyết đảm bảo việc giáo dục toàn diện trong trường đại học. Chương trình IBD@NEU là một điển hình cho sự thành công trong việc đem lại trải nghiệm cho sinh viên thông qua một hệ thống bài bản các hoạt động hỗ trợ học tập và ngoại khóa, nhằm phát triển cho sinh viên các kỹ năng và chuẩn bị tâm thế sẵn sàng làm việc. Song song với mỗi môn học là các buổi nói chuyện với những doanh nhân, chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh, marketing, hoặc những buổi đi thực tế tới các công ty, tập đoàn để sinh viên có thêm nguồn cảm hứng với ngành học mình đã chọn cũng như hiểu thêm về tình hình kinh doanh thực tiễn tại Việt Nam.

Khám phá và khẳng định chính mình là một mục tiêu mà IBD@NEU luôn hướng đến cho mỗi sinh viên của mình. Chương trình tin tưởng vào việc kích thích sự phát triển của sinh viên thông qua các hoạt động ngoại khóa - nơi các em được khuyến khích thể hiện tối đa khả năng của mình. Các hoạt động ngoại khóa của IBD@NEU là cầu nối quan trọng giúp sinh viên hiểu thêm về thế giới xung quanh mình, phát triển kĩ năng thích nghi với những môi trường mới, cũng như bước ra khỏi "vùng an toàn" của bản thân để tự tin khám phá nhiều hơn về cuộc sống. Điều quan trọng nhất mà mỗi sinh viên học được chính là kiến thức về xã hội và sự cảm thông, nhạy bén với những hoàn cảnh khác nhau. Chính từ những hoạt động phong phú này, sinh viên có cơ hội hoàn thiện nền tảng kiến thức vững chắc, nâng cao tính sáng tạo cũng như kĩ năng giải quyết vấn đề, và nuôi dưỡng tinh thần trách nhiệm đối với xã hội.

Sinh viên IBD@NEU tự tin vững vàng chuẩn bị hành trang cho mình.

Nhằm tạo điều kiện tối đa dành cho các bạn trẻ thực sự có năng lực học tập và mong muốn được tham gia vào một chương trình đào tạo quốc tế ngay tại Việt Nam, IBD@NEU gia hạn thời gian nộp hồ sơ thi tuyển tới 27/9/2022. Các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình lớp 12 từ 7.0 trở lên đủ điều kiện tham gia đợt thi tuyển này. Kỳ thi tuyển bao gồm bài luận bằng tiếng Việt (viết tại nhà), thi Kiến thức tổng hợp, phỏng vấn trực tiếp và bài thi kiểm tra trình độ tiếng Anh. Những thí sinh có tổng điểm 3 môn cao nhất trong kỳ thi tốt nghiệp THPTQG từ 24 điểm trở lên (trong đó có 1 môn toán hoặc ngữ văn, không tính môn GDCD) được dùng điểm này thay thế cho điểm thi Kiến thức tổng hợp, và những thí sinh có IELTS 5.0 trở lên được miễn thi tiếng Anh.

Vào 9h Thứ Bảy, ngày 17/09/2022, IBD@NEU tổ chức Buổi Giới thiệu Thông tin tuyển sinh kỳ mùa thu 2022, khóa 18, tại Hội trường lớn nhà A2, ĐH Kinh tế Quốc dân.

Bạn đọc quan tâm xin liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

ĐT: 0942.11.5050, Email: info.ibd@isneu.org, Website: isme.neu.edu.vn

上一篇:欧博allbet注册(www.aLLbet8.vip):Triển khai Đề án Bảo vệ môi trường trong hoạt động thủy sản giai đoạn 2022-2030

下一篇:皇冠平台出租:Sản phẩm Whirlpool có công nghệ cảm biến "Giác quan thứ 6"

网友评论